Tổng quan

          Nhằm nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh, nâng cao khả năng và uy tín của mình trên thương trường, khắc phục những yếu kém trong công tác quản lý, điều hành, phát huy được tính chủ động, sáng tạo của đơn vị. Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà đầu tư cùng các Xí nghiệp trực thuộc Công ty để trở thành các Công ty cổ phần. Các Công ty cổ phần ra đời sẽ tạo nên mối liên kết bền vững, hoạt động độc lập theo quy định của pháp luật và trong khuôn khổ của một Tập đoàn. Đó là Tập đoàn Hoàng Hà.

        Mục tiêu hoạt động của Tập đoàn:  Phát huy sức mạnh nội lực, tận dụng hiệu quả nguồn vốn sẵn có và nguồn vốn trong Cán bộ công nhân viên, phát huy cao độ năng lực, trí tuệ của các Cán bộ Lãnh đạo trong việc chủ động sản xuất, thống nhất quản lý và quản lý có hiệu quả trong từng khâu sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao thu nhập cải thiện đời sống cho người lao động, đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh cho mỗi Công ty thành viên, tạo nên sức mạnh tổng hợp của cả Tập đoàn.

         Ngành, nghề kinh doanh:

      - Xây dựng Công trình giao thông;

       - Sản xuất vật liệu xây dựng;

       - Buôn bán tư liệu sản xuất, tư liệu tiêu dùng;

       - Trang trí nội ngoại thất xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật;

       - Lắp đặt hệ thống thông gió và cấp thoát nước;

       - Xây lắp đường dây và trạm biến áp dưới 35 KV;

       - Kinh doanh bất động sản;

       - Dịch vụ vệ sinh môi trường;

        - Khai thác vật liệu xây dựng ......

         Chúng tôi rất hân hạnh nếu được vận may cộng tác với Quý đơn vị, chắc chắn chúng tôi sẽ nỗ lực làm việc để đem lại cho Quý đơn vị niềm vui và chữ tín đó là phần thưởng cao nhất mà chúng tôi mơ ước.